PHÒNG NGỪA COVID-19 HIỆU QUẢ HƠN VỚI TINH DẦU THIÊN NHIÊN

Mới đây, Phòng Nghiệp vụ dược (Sở Y tế TP.HCM) đã nêu sáng kiến nhỏ giọt tinh dầu tràm lên khẩu trang trước khi sử dụng để #ngăn_ngừa_dịch_bệnh_Covid_19.

Do đó, bên cạnh việc đeo khẩu trang, súc hầu họng đúng cách và nước rửa tay sát khuẩn thường xuyên, #tinh_dầu cũng đem lại những hiệu quả nhất định trong việc phòng chống vi khuẩn từ môi trường bên ngoài.

Không chỉ với tinh dầu tràm, nhiều nghiên cứu đã cho thấy tác dụng đáng kinh ngạc của tinh dầu trong việc diệt trùng khử khuẩn. Cùng 𝑻𝒊𝒏𝒉 𝒅𝒂̂̀𝒖 𝑯𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 điểm qua các loại tinh dầu có khả năng sát khuẩn, giúp không khí xung quanh trở nên trong lành và an toàn hơn:
𝑻𝒊𝒏𝒉 𝒅𝒂̂̀𝒖 𝒕𝒓𝒂̀𝒎: Theo các nhà khoa học, ngoài hương thơm dễ chịu, tinh dầu tràm còn chứa hoạt chất α-Terpineol có tác dụng kháng khuẩn. Chất này có thể ức chế một số loại virus. Ngoài ra, hoạt chất Eucalyptol chiết xuất từ tinh dầu tràm có tác dụng sát khuẩn nhẹ.
𝑻𝒊𝒏𝒉 𝒅𝒂̂̀𝒖 𝒔𝒂̉ 𝒄𝒉𝒂𝒏𝒉: Hàm lượng Citral cao trong loại tinh dầu này có khả năng kháng khuẩn, kháng nấm cực kỳ mạnh. Do đó tinh dầu sả chanh sẽ giúp làm sạch không khí, khử mùi hiệu quả, giảm thiểu vi khuẩn và virus.
𝑻𝒊𝒏𝒉 𝒅𝒂̂̀𝒖 𝒐𝒂̉𝒊 𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈: Tinh dầu oải hương có tính sát khuẩn, khử trùng, khử mùi, giúp không gian tươi mát, trong lành và an toàn.
𝑻𝒊𝒏𝒉 𝒅𝒂̂̀𝒖 𝒃𝒂̣𝒄 𝒉𝒂̀: Bằng tất cả những đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm và kháng virus, tinh dầu bạc hà hỗ trợ đắc lực cho hệ miễn dịch của cơ thể. Trong tinh dầu bạc hà có các hợp chất như menthol, camphor và carvacrol, đó là những chất ngăn cản sự xâm nhập của các dòng vi khuẩn nguy hiểm.
Trong tình hình như hiện nay, không có gì hơn tinh thần tương thân tương ái, 𝑻𝒊𝒏𝒉 𝒅𝒂̂̀𝒖 𝑯𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 quyết không tăng giá và #giảm_thêm_5% các sản phẩm để mọi người đều có thể sử dụng sản phẩm chất lượng.
Hãy chia sẻ những thông tin bổ ích đến người thân, bạn bè để cùng nhau bảo vệ sức khoẻ thật tốt bạn nhé!
Liên hệ với 𝑻𝒊𝒏𝒉 𝒅𝒂̂̀𝒖 𝑯𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 để được tư vấn thêm thông tin và nhận ngay #ưu_đãi_5%